Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ban lãnh đạo Happy Corp tổ chức tiệc cho nhân sau giờ làm việc

Trong giờ làm việc Happy Corp luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, ngoài giờ làm việc, ban lãnh đạo công ty Happy Corp luôn tạo không gian cho nhân viên tham gia giao lưu, giải trí, vui chơi hết mình.

Tối 22/03/2022, ban lãnh đạo công ty đã tổ chức buổi tiệc cho nhân viên, mục đích gắn kết và hiểu nhau hơn. Các nhân viên đã hòa chung không khí vui vẻ này, tham gia chương trình hát với nhau, chia sẻ những câu chuyện vui buồn trong nghề.

[pinterest-gallery columns=”1″ images=”4227″ adjust=”yes”]

Tổng giám đốc Dương Minh Kiên với trang phục thể thao khỏe khoắn đã hát tặng các nhân viên một bài hát thật hay trong sự vỗ tay cổ vũ không ngừng của mọi người.

[pinterest-gallery columns=”1″ images=”4228″ adjust=”yes”] [pinterest-gallery columns=”1″ images=”4229″ adjust=”yes”]

Với chúng tôi – nhân viên công ty – Happy Corp không còn đơn giản là nơi làm việc mà đó còn là ngôi nhà chung của tất cả mọi người, mỗi người như là một thành viên không thể thiếu trong gia đình, cùng phấn đấu cho mục tiêu chung với sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Dương Minh Kiên.

[pinterest-gallery columns=”1″ images=”4230″ adjust=”yes”] [pinterest-gallery columns=”1″ images=”4231″ adjust=”yes”]

Với những buổi giao lưu như thế này chắc chắn sẽ giúp mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn. Cám ơn Ban lãnh đạo đã tạo ra một môi trường làm việc rất hăng say, vui vẻ, năng động và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.