Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày 18/11/2022, tại hội trường Happy Corp diễn ra buổi đào tạo với đề tài “Tầm nhìn, định hướng và phát triển công ty Happy Corp trong 5 – 10 năm tới” do anh Dương Minh Kiên (CEO &Founder Happy Corp) trực tiếp chia sẻ.

Buổi chia sẻ “Tầm nhìn và định hướng phát triển công ty Happy Corp trong 5 – 10 năm tới”

Anh Kiên quan niệm rằng, để một công ty phát triển bền vững thì các thành viên cần phải học tập, rèn luyện và đổi mới mỗi ngày về tư duy lẫn nhận thức.

Công ty BĐS Happy Corp ra đời vào năm 2019 với chỉ 3 thành viên. Trải qua nhiều sự nỗ lực và phát triển không ngừng, đến năm 2022, công ty đã có hơn 50 thành viên, đảm nhiệm nhiều vị trí và bộ phận khác nhau như: Bộ phận kinh doanh, Phòng quản lý dự án, Phòng nguồn, bộ phận Back Office,..

Bằng khát khao vươn lên cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Happy Corp phấn đấu trở thành tập đoàn đầu tư và kinh doanh bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam Việt Nam trong 10 năm tới và tiếp tục phấn đấu trở thành hàng đầu Việt Nam trong 15 – 20 năm.

Buổi đào tạo xử lý tình huống từ Ban Quản Lý

Cứ mỗi thứ 6 hằng tuần, công ty Happy Corp sẽ có buổi đào tạo xử lý tình huống và chia sẻ kiến thức bất động sản đến các CVTV.
Hiện nay thị trường BĐS đang có nhiều biến động, việc trang bị và học hỏi những kiến thức BĐS là điều vô cùng cần thiết.
Trong buổi đào tạo, anh Trí Dũng đã đưa ra những tình huống thường gặp khi tư vấn khách. Đồng thời, anh cũng chỉ ra hướng giải quyết tối ưu và mang lại giá trị tốt nhất đến khách hàng.
Anh Dương Minh Kiên chia sẻ trong buổi đào tạo
Anh Dương Minh Kiên chia sẻ trong buổi đào tạo
Tầm nhìn và định hướng phát triển Happy Corp trong 5-10 năm tới
Tầm nhìn và định hướng phát triển Happy Corp trong 5-10 năm tới
\
THEO TIN TỨC HAPPY CORP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.