Chat hỗ trợ
Chat ngay

CẢM XÚC VỀ MỘT CHUYẾN ĐI – BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY HAPPY CORP

Theo đúng lịch và kế hoạch đã lên, vừa qua Công ty Happy Corp đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho lãnh đạo ở Nha Trang.

Công ty xin gửi tới các đồng nghiệp lời cảm ơn trong suốt thời gian đồng hành vừa qua, cùng chung sức giúp Happy Corp ngày càng phát triển trên con đường đã định.

[pinterest-gallery columns=”1″ images=”4176″ adjust=”yes”]

Tour du lịch đã diễn ra rất trọn vẹn và ý nghĩa.

Chuyến đi đã kết thúc được ít ngày rồi nhưng dư âm về cuộc hành trình ấy vẫn vẹn nguyên trong kí ức những thành viên trong đoàn khi tham gia. Cả đoàn đều rất hài lòng về chuyến đi. Cách tổ chức tour rất chuyên nghiệp. Chuyến đi vui vẻ, an toàn. Các khách sạn, nhà hàng đều rất đẹp và phục vụ chu đáo…

[pinterest-gallery columns=”1″ images=”4178″ adjust=”yes”]

Tổng giám đốc Dương Minh Kiên với giọng nói truyền cảm, ấm áp, có duyên anh đã giúp đoàn rất hào hứng, kể câu chuyện của nhau sôi nổi và rộn vang tiếng cười trong suốt cả cuộc hành trình. Giúp mọi người gắn kết như anh em trong gia đình.

[pinterest-gallery columns=”1″ images=”4179″ adjust=”yes”]

Qua chuyến du lịch công ty mong muốn ban lãnh đạo thêm năng lượng tích cực để đưa ra hành động quyết đoán giúp Happy Corp ngày càng lớn mạnh và trở thành công ty hàng đầu tại Tây Ninh trong lĩnh vực Bất động sản.

Hẹn gặp lại các bạn trong kỳ du lịch tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.