Chat hỗ trợ
Chat ngay

Với mong muốn kết nối yêu thương cũng như nâng cao tinh thần đồng đội, Ban Lãnh Đạo công ty TNHH Happy Corp đã tổ chức chuyến tham quan Phan Thiết 3 ngày 2 đêm dành cho tất cả thành viên trong công ty.

Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Đến với Phan Thiết, đoàn sẽ được chiêm ngưỡng những bờ cát trắng trải dài, tận hưởng biển xanh trong lành cùng với hàng dừa cao vun vút.

Trong chuyến đi lần này, đoàn được tham quan cảnh đẹp nổi tiếng tại Phan Thiết như: bãi biển Mũi Né, Bàu Trắng, hồ nước Bàu Ông, Bàu Bà,.. Thưởng thức những món hải sản tươi ngon hấp dẫn và nghỉ dưỡng tại resort 4 sao Mui Ne de Century.

Đặc biệt với hành trình 3 ngày 2 đêm, không thể thiếu hoạt động TEAM BUILDING gắn kết tinh thần đồng đội.

TEAM là viết tắt của từ “Together Everyone Achieve More” nghĩa là “Tất cả cùng nhau sẽ đạt được nhiều hơn”

TEAM BUILDING là các hoạt động xây dựng đội nhóm, giúp nâng cao tinh thần đồng đội và là dịp để tất cả thành viên thân thiết với nhau hơn. TEAM BUILDING giúp các thành viên cùng nhau vượt qua thách, cùng nhau đóng góp ý kiến xây dựng đội nhóm của mình được tốt hơn và cùng nhau trải nghiệm niềm vui chiến thắng.

Tất cả các thành viên Happy Corp cùng tham gia chương trình Team Building và chia thành 4 đội mang tên: Hợp Tác, Trách Nhiệm, Năng Động, Đoàn Kết. Mỗi đội gồm có 8 thành viên với những trò chơi vô cùng “máu lửa” như: đu dây chạm bóng, chuyền banh bằng dây, đoàn tàu xe lửa, đứng tạo kiểu trên chân của các thành viên còn lại,..

Sau khi kết thúc chương trình TEAM BUILDING, đoàn nghỉ ngơi tắm biển, bơi lội và tham quan resort.

Tối 19h30 cùng ngày, đoàn tham dự đêm Gala Dinner với những tiết mục biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ Team Back Office, Team Phòng Kinh Doanh 1, Team Phòng Kinh Doanh 2, Team Thuyết Trình.

Anh Dương Minh Kiên, Tổng giám đốc công ty Happy Corp đã trao quà và bằng khen đến những bạn chuyên viên tư vấn xuất sắc của công ty. Đồng thời, anh cũng chia sẻ rằng: “Hy vọng trong chuyến đi lần này, chúng ta sẽ có khoảng thời gian tận hưởng và nghỉ ngơi thật trọn vẹn bên đồng nghiệp, bên gia đình. Cảm ơn vì đã sát cánh cùng công ty Happy Corp trong khoảng thời gian vừa qua. Chúc đại gia đình Happy Corp sau chuyến đi ngày càng đoàn kết và vững mạnh hơn.”

Sáng ngày 05/07/2022, đoàn tham quan Bàu Trắng, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết. Bàu Trắng khoác lên mình bộ áo cát vàng đồng thật kiêu hãnh. Nơi đây được xem như là tiểu sa mạc của Phan Thiết. Đoàn đã có những bức ảnh check-in tuyệt đẹp cùng nhau tại Bàu Trắng, hồ nước Bàu Ông, Bàu Bà. Mỗi bức ảnh là một kỷ niệm không thể nào quên đối với mỗi người.

Trưa cùng ngày, đoàn tham gia trò chơi “Chạy đi chờ chi” phiên bản Happy Corp, chia thành 2 đội, mỗi đội 13 thành viên. Có tổng cộng 6 trạm và mỗi đội phải cùng nhau trao đổi ý kiến, suy nghĩ, vượt qua thử thách của từng trạm. Đây là khoảng thời gian các thành viên cùng nhau teamwork, hoà mình vào không gian trò chơi hấp dẫn, phá tan khoảng cách – gắn kết yêu thương.

Tối ngày 05/07/2022, đại gia đình Happy Corp có một buổi tối ấm áp, đốt lửa trại trong khu resort và tham gia những trò chơi vui nhộn.

Sáng ngày 06/07/2022, đoàn khởi hành về lại Gò Dầu, Tây Ninh.

Happy Corp cảm ơn tất cả các thành viên trong công ty đã có mặt trong chuyến đi lần này. Mỗi chuyến đi đều mở ra một chân trời mới. Đặt chân đến một vùng đất mới, những con người mới, giúp chúng ta hiểu biết thêm về thế giới ngoài kia, cũng như biết trân trọng hơn những thứ mà chúng ta đang có.

Cảm ơn BC Team đã lên kế hoạch tổ chức chương trình, mang đến cho công ty Happy Corp một chuyến đi thật vui và tràn đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.