Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sáng ngày 4/4, buổi lễ Tổng kết Quý 1/2023 của công Ty TNHH bất động sản Happy Corp đã diễn ra tại lầu 2 – tòa nhà Happy Tower. Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của anh Dương Minh Kiên ( Tổng Giám Đốc); anh Nguyễn Quang Thành ( Giám đốc sàn Happy Land Gò Dầu), anh Nguyễn Văn Long ( Giám đốc sàn Happyland Hồ Chí Minh), và anh Nguyễn Ngọc Minh ( Giám đốc đầu tư).

 

Cũng trong buổi lễ này, Tổng giám đốc Dương Minh Kiên đã trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Pháp lý – Ngoại giao cho anh Văn Tiến Hải. Hy vọng thời gian tới anh Hải sẽ đưa đội pháp lý lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Tổng Giám Đốc trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Ngoại Giao cho anh Văn Tiến Hải
Tổng Giám Đốc trao quyết định bổ nhiệm Trưởng Phòng Ngoại Giao cho anh Văn Tiến Hải

Quý 1/2023 đã chính thức kết thúc, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, Công ty bất động sản Happy Corp đã nỗ lực từng ngày và luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng nhiều nhất có thể. Nhìn chung, xét về doanh số, Công ty bất động sản Happy Corp Happy Corp đã đạt được những kết quả tích, tăng 50% so với quý trước. Điều này cho thấy thị trường bất động sản đang phục hồi và có sự tăng trưởng đáng kể.

MC Minh Phú - Happy Corp
MC Minh Phú – Công ty bất động sản Happy Corp

Như thường lệ, để tôn vinh những chuyên viên tư vấn xuất sắc đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty trong quý vừa qua, Công ty bất động sản Happy Corp đã trao thưởng cho những cá nhân đạt thành tích nổi bật. Trong quý 1, có 3 thành viên vượt KPI quý và được vinh danh gồm: Ms. Hiếu Huỳnh ( CVTV xuất sắc P. KD1); Mr. Nguyễn Tấn Phát ( CVTV xuất sắc P. KD2) và cuối cùng, vẫn giữ phong độ, anh Mai Trí Dũng tiếp tục giữ danh hiệu Best seller Quý 1/2023.

Trưởng Phòng KD 1 trao bằng khen cho chị Hiếu Huỳnh
Trưởng Phòng KD 1 – Công ty bất động sản Happy Corp trao bằng khen cho chị Hiếu Huỳnh

Sau phần trao thưởng, anh Nguyễn Quang Thành ( Giám Đốc sàn Gò Dầu) đã tổng kết lại tình hình chung công ty trong quý vừa qua. Anh Thành đánh giá cao sự nỗ lực của các thành viên, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhìn chung các chuyên viên tư vấn vẫn giữ vững tinh thần lạc quan, làm việc chăm chỉ và luôn luôn nghĩ đến khách hàng trước lợi ích của bản thân.

Trưởng Phòng KD2 trao bằng khen cho anh Nguyễn Tấn Phát
Trưởng Phòng KD2 trao bằng khen cho anh Nguyễn Tấn Phát

Tiếp đến, anh Dương Minh Kiên đã có những chia sẻ về những thay đổi mới mà Công ty bất động sản Happy Corp sẽ trải qua trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn cũng đã nêu lên những góp ý, những nhận định của mình và đưa ra những lời khuyên để công ty ngày một chuyên nghiệp hơn nữa.

Giám đốc sàn trao bằng khen Best seller cho anh Mai Trí Dũng
Giám đốc sàn trao bằng khen Best seller cho anh Mai Trí Dũng

 

Hy vọng với những cải cách về dịch vụ, chất lượng đã đề ra sẽ giúp công ty xây dựng hệ thống bài bản và chuyên nghiệp hơn. Cuối cùng, như thường lệ, các thành viên của Công ty bất động sản Happy Corp lần lượt đóng góp một phần nhỏ của mình gửi đến những mảnh đời khó khăn, không nơi nương tựa tại Tây Ninh. Buổi lễ kết thúc trong không khi ấm áp, tươi vui và tràn đầy năng lượng để khởi động cho một quý mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.