Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày 27/04/2022, công ty TNHH Happy Corp đã tổ chức cuộc thi thuyết trình dành cho các bạn chuyên viên tư vấn trong công ty.

Cuộc thi được tổ chức với ý nghĩa mong muốn các thành viên trong công ty gắn kết với nhau hơn, học hỏi và sẻ chia những kinh nghiệm về thuyết trình. Đồng thời, đây là khoảng thời gian để mọi người có cơ hội thể hiện bản thân, trau dồi và nâng cao những kiến thức đã học được qua những buổi đào tạo tại công ty.

Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của giám khảo Dương Minh Kiên (Tổng Giám Đốc công ty), 12 bạn thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Cuộc thi thuyết trình dành cho các thành viên công ty Happy Corp
Cuộc thi thuyết trình dành cho các thành viên công ty Happy Corp

Thể lệ cuộc thi bao gồm 3 vòng, bao gồm:

Vòng 1 – Ứng biến nhanh: Thí sinh thuyết trình dựa vào chủ đề đã bốc thăm. Có 12 chủ đề dành riêng cho 12 bạn thí sinh. Các thí sinh có 3 phút để thể hiện phần thi của mình. Tổng điểm cho vòng thi này là 30 điểm.

Vòng 1 - Vòng thi thuyết trình theo chủ đề đã bốc thăm
Vòng 1 – Vòng thi thuyết trình theo chủ đề đã bốc thăm

Vòng 2 – Đoán ý đồng đội: Thí sinh sẽ phải dùng ngôn ngữ cơ thể để diễn tả những từ khoá trong chủ đề mà thí sinh đã bốc thăm. 11 bạn thí sinh bên dưới sẽ đoán từ khoá mà thí sinh diễn tả. Mỗi từ khoá đoán đúng thí sinh sẽ được 5 điểm. Tổng điểm cho vòng thi này là 30 điểm.

Vòng 2 mang tên đoán ý đồng đội, diễn tả thừ khoá theo ngôn ngữ hình thể
Vòng 2 mang tên đoán ý đồng đội, diễn tả thừ khoá theo ngôn ngữ hình thể

Vòng 3 – Nhân Quả: MC sẽ lấy 1 thẻ nhân quả và đọc nửa câu về nguyên nhân. Nhiệm vụ của các thí sinh là đoán nửa câu còn lại (nhân quả) sao cho có nghĩa phù hợp. Các câu trả lời không được trùng ý nhau. Mỗi câu ghép đúng thí sinh được 3 điểm.

Sau khi MC đọc "nguyên nhân", các thí sinh sẽ đoán "kết quả"
Sau khi MC đọc “nguyên nhân”, các thí sinh sẽ đoán “kết quả”

Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi nổi và nhiệt tình đến từ các thí sinh. Sau chương trình giao lưu văn nghệ là đến phần tổng kết. Có 4 bạn thí sinh xuất sắc nhất với 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba, 8 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích. Giá trị các phần thưởng bao gồm:

1 giải nhất trị giá 4.000.000 đồng
1 giải nhì trị giá 2.000.000 đồng
2 giải ba trị giá 500.000 đồng mỗi giải
8 giải khuyến khích là những món quà động viên tinh thần đến từ ban tổ chức.

Cuộc thi kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả mọi người tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.