Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Mua, bán đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá tốt

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá tốt từ 400 triệu đồng. Đất chính chủ. Sổ hồng riêng từng nền. Thủ tục giấy tờ hoàn chỉnh. Pháp lý minh bạch rõ ràng. Happy Corp sẽ hỗ trợ công chứng từ A-Z.

Liên hệ
144,8 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu
Liên hệ
152,3 m²
Phước Ninh, Dương Minh Châu
Liên hệ
158 m²
Phước Minh, Dương Minh Châu
Liên hệ
139 m²
Dương Minh Châu, Tây Ninh
Liên Hệ
241 m²
Cầu Khởi, Dương Minh Châu
Liên Hệ
193 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
150 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
250,9 m²
Phước Minh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
146,3 m²
Phước Minh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
1036 m²
Truông Mít, Dương Minh Châu
Liên Hệ
321,6 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu

1. Lợi ích khi đầu tư đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá rẻ hơn so với thị trường 20-30%. Chỉ có tại Happy Corp
Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá rẻ hơn so với thị trường 20-30%. Chỉ có tại Happy Corp

> Giá tốt hơn so với giá thị trường

Happy Corp chuyên cung cấp sản phẩm đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá rẻ hơn so với thị trường bất động sản Tây Ninh hiện nay. Với mong muốn mang đến lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp, Happy Corp hỗ trợ giá tốt nhất đến với khách hàng, để đôi bên cùng có lợi.

Quý khách xem thêm về một số sản phẩm đất nền:

> Huyện Dương Minh Châu Tây Ninh có vị trí thuận lợi

Huyện Dương Minh Châu có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế
Huyện Dương Minh Châu có vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế

+ Huyện Dương Minh Châu nằm phía Đông tỉnh Tây Ninh. Có vị trí địa lí vô cùng thuận lợi để đầu tư bất động sản. Một phần của hồ Dầu Tiếng (hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam) nằm trên địa bàn huyện Dương Minh Châu, cung cấp nước cho sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt cho toàn huyện.

Hồ Dầu Tiếng - Hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 1,58 tỉ mét khối nước
Hồ Dầu Tiếng – Hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam với sức chứa lên đến 1,58 tỉ mét khối nước

+ Có nhiều khu đất tại huyện Dương Minh Châu bao quanh chân núi Bà (ngọn núi thu hút hàng triệu khách du lịch hằng năm). Từ bờ kênh Tây của huyện có thể nhìn thấy được cả ngọn núi hùng vĩ.

+ Huyện Dương Minh Châu cách núi Bà 17km, cách đầu nguồn hồ Dầu Tiếng 3km.

> Chuyên viên tư vấn hỗ trợ 24/7 khi đầu tư đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh

Chuyên viên tư vấn Happy Corp làm việc theo 3 gốc “Đạo đức - Trí tuệ - Nghị lực”
Chuyên viên tư vấn Happy Corp làm việc theo 3 gốc “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực”

+ Dựa trên nền tẳng 3 gốc :”Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực”, chuyên viên tư vấn bất động sản tại Happy Corp luôn hỗ trợ nhiệt tình các thắc mắc của quý khách. Sự chân thành và chính trực luôn được Happy Corp đề cao.

+ Bên cạnh giải đáp các thắc mắc về mua bán nhà đất, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ làm hợp đồng đặt cọc, các thủ tục hồ sơ pháp lý, hỗ trợ công chứng,..giúp quý khách yên tâm trong quá trình đầu tư.

> Tính thanh khoản cao

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh có tính thanh khoản cao. Nhu cầu người mua nhiều hơn người bán.
Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh có tính thanh khoản cao. Nhu cầu người mua nhiều hơn người bán.

+ Nhu cầu mua đất hiện nay tại Tây Ninh đang ngày càng gia tăng. Người mua thì nhiều nhưng người bán đất thì rất ít, vì muốn giữ đất lâu để sau này bán lại với giá cao.

+ Vì thế đây là cơ hội vàng đầu tư đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá rẻ không thể bỏ qua. Happy Corp đã có sẵn những sản phẩm đất nền chính chủ, giá tốt, thủ tục hoàn chỉnh. Liên hệ đến hotline 0903 81 00 51 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

2. Phân tích tiềm năng đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh

Huyện Dương Minh Châu có nhiều tiềm năng bất động sản chưa được khai thác mạnh. Điển hình là bất động sản du lịch.

+ Một phần hồ Dầu Tiếng nằm trên địa bàn huyện Dương Minh Châu. Hồ Dầu Tiếng là hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay với sức chứa lên đến 1,58 tỉ mét khối nước. Hằng năm, khách du lịch đến tham quan và cắm trại hồ Dầu Tiếng rất đông, điều này đã thúc đẩy ngành dịch vụ tại Dương Minh Châu phát triển mạnh.

Du lịch Dương Minh Châu đang trên đà phát triển
Du lịch Dương Minh Châu đang trên đà phát triển

+ Huyện Dương Minh Châu có hạ tầng giao thông đồng bộ. Nhiều tuyến đường trên địa bàn huyện đã được nâng cấp và mở rộng.

+ Bất động sản công nghiệp hiện cũng đang phát triển tại huyện Dương Minh Châu. Trên địa bàn huyện hiện đang có khu công nghiệp Chà Là với diện tích 200 hecta, đã đi vào hoạt động ở giai đoạn 1.

Khu công nghiệp Chà Là Dương Minh Châu với diện tích 200hecta
Khu công nghiệp Chà Là Dương Minh Châu với diện tích 200hecta

+ Giá đất huyện Dương Minh Châu so với năm ngoái đã tăng đáng kể (từ 30-60%). Sắp tới Tây Ninh sẽ phát triển thêm về bất động sản du lịch và bất động sản công nghiệp, điều này thúc đẩy mạnh về giá đất huyện Dương Minh Châu.

+ Bắt đầu từ năm 2019, đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh đã tạo ra làn sóng đầu tư mới. Giống như thị xã Trảng Bàng, Gò Dầu, Dương Minh Châu cũng là thị trường được đánh giá cao. Tiềm năng về các dự án KCN, hệ thống giao thông đường bộ, phát triển kinh tế… vô  cùng lớn.

3. Vị trí địa lý huyện Dương Minh Châu

Dương Minh Châu là một huyện nằm ở phía đông của tỉnh Tây Ninh, sở hữu vị trí đẹp:

 • Phía đông giáp với huyện Dầu Tiếng thuộc tỉnh Bình Dương.
 • Phía bắc giáp với huyện Tân Châu.
 • Phía nam giáp với thị xã Trảng Bàng và Gò Dầu.
 • Phía tây giáp với TP Tây Ninh, thị xã Hòa Thành.
 • Gần trục đường Hồ Chí Minh, Xuyên Á.

Trong đó, Gò Dầu và Trảng Bàng là thị xã phát triển bậc nhất, là cửa ngõ của tỉnh Tây Ninh. Bên cạnh đó, Dương Minh Châu còn nằm sát với tỉnh Bình Dương – Một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển năng động.

Ngoài ra, huyện Dương Minh Châu và tỉnh Tây Ninh là điểm kết nối giữa Phnom Penh và TPHCM, giữa Việt Nam với thị trường Thái Lan, Campuchia.

Với vị trí như trên, mà huyện hưởng rất nhiều lợi thế phát triển kinh tế trong thời gian tới. Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh hứa hẹn tạo ra làn gió mới trên thị trường bất động sản phía Nam.

a. Tiềm năng về điều kiện tự nhiên

Huyện Dương Minh Châu có địa hình tương đối bằng phẳng, địa hình đồi lượn sóng nhẹ, thấp dần theo hướng Tây Bắc – Đông Nam.

Về khí hậu, huyện nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, rất ít khi xảy ra gió lốc, bão lụt. Với điều kiện thời tiết thuận lợi, hoạt động du lịch giải trí, công nghiệp, nông nghiệp… ở huyện Dương Minh Châu dễ dàng phát triển. 

Ngoài ra, huyện còn sở hữu hồ Dầu Tiếng – Một trong những điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Tây Ninh. Hồ có khung cảnh mênh mông, thoáng mát với những cơn gió mát lành. Nhất là vào khoảnh khắc bình minh và hoàng hôn, nơi đây khoác lên mình vẻ đẹp ấn tượng, say đắm lòng người.

Không chỉ dừng ở đó, ven hồ Dầu Tiếng còn có rừng cao su. Khi vào mùa thay lá, khu rừng này được khoác chiếc áo mới lãng mạn như khung cảnh mùa thu ở Hàn Quốc tạo ra nhiều góc chụp hình độc đáo.

Dầu Tiếng còn là hồ nước nhân tạo lớn nhất Việt Nam đi qua 3 tỉnh: Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương. Bên cạnh giá trị du lịch, nó còn có vai trò điều tiết thủy lợi cho sông Sài Gòn.

Có thể nói, Dương Minh Châu là một nơi sơn thuỷ hữu tình, đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hoà. Đây không chỉ là nơi an cư mà còn là địa điểm du lịch lý tưởng. Với tốc độ phát triển như hiện tại, giá trị đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

b. Tiềm năng về kinh tế

Tuy là mảnh đất có truyền thống cách mạng, nhưng Dương Minh Châu Tây Ninh đã không ngừng nỗ lực để từng bước “thay da đổi thịt”. Nền kinh tế đã vượt qua quá trình hồi phục và đang trên đà phát triển nhanh chóng.

4. Cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ

Hiện nay, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng của huyện đã được nâng cấp, cải thiện giúp việc đi lại, trao đổi hàng hóa diễn ra dễ dàng:

 • Đường tỉnh 781: Kết nối thành phố Tây Ninh tới hồ Dầu Tiếng.
 • Đường 784: Từ Bàu Năng tới ngã ba Đất Sét xuống huyện Gò Dầu.
 • Đường tỉnh 789: Từ Bến Sắn tới Củ Chi (thuộc TPHCM).

Hơn nữa, huyện Dương Minh Châu còn nằm gần với tuyến đường huyết mạch của tỉnh và các tỉnh lân cận: đường Xuyên Á và Hồ Chí Minh. Do đó, ở đây cũng được xem là cửa ngõ của Tây Ninh. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện là một trong những yếu tố đưa đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh trở nên sôi động.

5. Khu công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều

Không chỉ về giao thông, cơ sở hạ tầng, nền kinh tế của huyện Dương Minh Châu đang phát triển, đổi mới từng ngày. Điển hình nơi đây xuất hiện nhiều khu công nghiệp nổi tiếng với vốn đầu tư lớn.

Trong đó, nổi bật phải kể đến khu công nghiệp Chà Là với diện tích đất rộng lên tới 200 hecta. Bao gồm diện tích đã cho thuê 27,35 hecta và quy hoạch là 33,35 hecta.

Hiện nay, KCN này vẫn đang đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm thu hút vốn đầu tư FDI. Chà Là cũng là cái tên đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm, chú ý.

Cơ sở hạ tầng của KCN đang được đồng bộ, có nhiều tính năng đạt chuẩn của quốc tế cùng với số vốn đổ về ngày càng nhiều; số lượng người lao động đổ về cũng tăng cao. Nhu cầu mua đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh đang dần bùng nổ, tăng giá nhanh chóng.

6. Bất động sản huyện Dương Minh Châu trong 2-3 năm sắp tới

Đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh đã được “săn đón” cách đây 3 năm, bắt đầu từ năm 2019. Tuy nhiên, thị trường này vẫn được các chuyên gia đánh giá là “gà đẻ trứng vàng” trong những năm tiếp theo.

Giá mua đất Tây Ninh, Dương Minh Châu tăng lên 18% so với trước, đất nông nghiệp tăng đạt ở ngưỡng 12 –  15%. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường đang kết thúc giai đoạn đầu và bắt đầu “ấm” dần lên. 

Hơn nữa, do làn sóng dịch chuyển dân cư ở vùng ven mà tình tình mua bán đất thêm phần nhộn nhịp. Nhờ vào lợi thế đó mà đất ở huyện Dương Minh Châu đã và đang được nhiều người quan tâm.

Dư địa đất nền Dương Minh Châu 2- 3 năm tới sẽ chuẩn bị tăng tốc cùng nền kinh tế. Chỉ 1 – 2 năm nữa, giá đất có thể nhảy vọt.

Dù ở vùng ven, đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh cũng đang được các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Đất lành chim đậu, đất nền tại đây sẽ ngày càng có giá trị trong cả đầu tư và sử dụng. 

Bạn nghĩ sao về thị trường bất động sản đang hot này?

Liên hệ tới Happy Corp để cập nhật thông tin lô đất nền Dương Minh Châu Tây Ninh giá rẻ nhất. 

Công ty bất động sản Happy Corp – Chuyên đất nền Tây Ninh

 • Hotline: 0903 81 00 51
 • Địa chỉ: Happy Tower, Số 236, DT 782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
 • Email: info@happycorp.vn