Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đầu tư bất động sản để có lãi hiện đang là từ khoá rất nhiều người tìm kiếm. “Tấc đất – tấc vàng”, đây là câu nói của ông bà ta ngày xưa nhưng rất đúng với thời điểm hiện tại. Theo các chuyên gia đánh giá, thị trường bất động sản Gò Dầu Tây Ninh đang rất tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đối với những bạn mới chuyển sang lĩnh vực bất động sản, có thể sẽ rất bỡ ngỡ và chưa nắm rõ về thị trường đất nền Gò Dầu Tây Ninh. Trong bài viết này, Happy Corp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cũng như chia sẻ thêm 3 bí quyết đầu tư bất động sản để có lãi.

1. Vì sao nên chọn Gò Dầu Tây Ninh để đầu tư bất động sản?

Gò Dầu là một trong những huyện đang phát triển mạnh của tỉnh Tây Ninh, nằm trên hành lang kinh tế Đông – Tây. Đặc biệt, Gò Dầu kết nối giao thương với thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 50km (1 giờ di chuyển)

a/ Vị trí vàng đầu tư bất động sản để có lãi

Nhiều khách hàng của Happy Corp nhận định rằng, huyện Gò Dầu có vị trí đắc địa và khả năng đầu tư bất động sản sinh lời là rất cao. Nơi đây khí hậu khô ráo quanh năm, quỹ đất rộng và bằng phẳng. Việc di chuyển và vận chuyển hàng hoá bằng đường bộ diễn ra thuận lợi. Đầu tư bất động sản để có lãi thì các nhà đầu tư nên lựa chọn vị trí phù hợp.

Năm 2021 vừa qua, dự án cao tốc Mộc Bài – TP.HCM đã có quyết định chủ trương đầu tư. Đến năm 2025, khi cao tốc hoàn thành, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM chỉ còn 30 phút.

Bên cạnh đó, huyện Gò Dầu đang có chủ trương lên Thị Xã. Vì thế có nhiều tuyến đường, khu đất đang được nâng cấp mở rộng. Đây là một cơ hội không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư.

b/ Các cụm khu công nghiệp đang phát triển mạnh

Huyện Gò Dầu đang có xu hướng thu hút vốn đầu tư FDI rất mạnh. Điển hình là khu công nghiệp Phước Đông (khu công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ) với 77 dự án đầu tư. Không những thế, còn có khu công nghiệp Hiệp Thạnh đã được chính phủ phê duyệt xây dựng trong năm 2021.

Khu công nghiệp Phước Đông Gò Dầu lớn nhất Đông Nam Bộ
Khu công nghiệp Phước Đông Gò Dầu lớn nhất Đông Nam Bộ

Với những thành quả trên, Gò Dầu đang từng bước kế thừa và phát huy thế mạnh về cụm công nghiệp (chỉ sau Trảng Bàng). Chắc chắn trong tương lai, nơi đây sẽ là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước.

c/ Giá đất nền Gò Dầu Tây Ninh rất cạnh tranh

Không những có vị trí đắc địa, mà giá đất nền Gò Dầu Tây Ninh hiện đang cũng rất cạnh tranh và rẻ hơn nhiều so với Long An, Bình Dương.. Đây cũng là một trong những lý do các nhà đầu tư bất động sản tìm về Gò Dầu Tây Ninh đầu tư và phát triển quỹ đất.

Giá đất nền Gò Dầu Tây Ninh hiện đang rất cạnh tranh
Giá đất nền Gò Dầu Tây Ninh hiện đang rất cạnh tranh

Happy Corp hiện đang có nhiều sản phẩm đất nền Gò Dầu Tây Ninh với mức giá bình ổn thị trường. Quý vị có thể tham khảo tại ĐÂY.

2. 3 bí quyết đầu tư bất động sản để có lãi

Làm thế nào để đầu tư bất động sản để có lãi? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư khi mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản đang rất quan tâm. Sau đây, Happy Corp sẽ chia sẻ cho quý vị 3 bí quyết để đầu tư có lãi. Hy vọng sẽ giúp ích cho các nhà đầu tư trong tương lai.

a/ Liên hệ với nhân viên tư vấn bất động sản

Người hiểu rõ thị trường bất động sản nhất, nắm chắc giá đất nền Gò Dầu Tây Ninh nhất, không ai khác chính là những chuyên viên tư vấn bất động sản. Để đầu tư có lãi, bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để tránh mất thời gian tìm hiểu thị trường, và một số lợi ích khác như:

  • – Cung cấp thông tin nhanh chóng/ chính xác về thị trường, giá đất, quỹ đất..
  • – Tư vấn cặn kẽ những vấn đề pháp lý (sổ riêng/ sổ chung, quy hoạch,..)
  • – Giúp hạn chế tối đa những rắc rối/ giảm thiểu rủi ro về các vấn đề pháp lý
  • – Đưa ra những lời khuyên để các nhà đầu tư bất động sản có quyết định phù hợp với tài chính.
  • – Hỗ trợ nhà đầu tư hoàn tất giao dịch nhanh chóng và chính xác.
  • – Giúp nhà đầu tư yên tâm hơn trong quá trình giao dịch/ mua bán nhà đất.
Liên hệ với nhân viên sale để được tư vấn tốt nhất
Liên hệ với nhân viên sale để được tư vấn tốt nhất

b/ Vị trí đất đẹp giúp nhà đầu tư bất động sản sinh lãi cao

Vị trí đất đẹp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Một bất động sản được xem là có vị trí thuận lợi khi: thuận tiện cho việc đi lại, khí hậu trong lành, môi trường sinh thái/cảnh quan tươi tốt, gần chợ, trường học, khu dân cư đông đúc…

Tuy nhiên, để sở hữu một bất động sản có vị trí đẹp, thì các nhà đầu tư nên cân nhắc về tài chính. Vì nơi đây thường có giá cao hơn so với mặt bằng chung.

Có thể tham khảo thêm một số sản phẩm có vị trí đẹp tại ĐÂY

c/ Tính toán thời điểm đầu tư bất động sản (mua – bán)

Thị trường bất động sản luôn biến động không ngừng. Vì vậy, một nhà đầu tư cần phải tính toán thời điểm mua – bán bất động sản thích hợp.

Các nhà đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư, tìm kiếm các bất động sản đẹp và chờ đợi thời cơ để mua – bán. Tuy nhiên, khi đầu tư chúng ta nên nắm chắc thị trường và đừng để bản thân bị thị trường lay động. Có một số nhà đầu tư luôn kiên trì giữ bất động sản để tăng giá trị, tuy nhiên nếu không biết nắm bắt thời cơ, có thể sẽ tăng rủi ro cho việc bán lại bất động sản sau này.

Tính toán thời điểm thích hợp để mua - bán bất động sản
Tính toán thời điểm thích hợp để mua – bán bất động sản

Đầu tư bất động sản để có lãi không dễ cũng không khó. Các nhà đầu tư chỉ cần nắm bắt tốt thị trường, tìm kiếm cơ hội và phân tích đâu là thời điểm thích hợp để mua – bán. Happy Corp hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng/ các nhà đầu tư cũng như những bạn đang muốn tham gia vào thị trường bất động sản.

Các quý nhà đầu tư, đối tác, mong muốn tham khảo/phát triển các sản phẩm cùng Happy Corp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HAPPY CORP

Điện thoại: 0903 810 051

Địa chỉ: Số 236, DT782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Email: info@happycorp.vn

HAPPY CORP – GIA TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.