Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thị trường đầu tư bất động sản Tây Ninh ngày càng sôi động và náo nhiệt thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Ngay từ đầu năm 2022, đã có rất nhiều nhà đầu tư mua từ một, tới vài lô đất nhằm “ôm hàng” chờ tăng giá.

Dù hiện tại, Tây Ninh chưa phát triển như Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… nhưng địa phương này được đánh giá có tiềm năng cực lớn. Nhiều nhà đầu tư lâu năm tin rằng nơi đây sẽ trở thành khu vực góp mặt trong danh sách bất động sản hot chỉ trong thời gian ngắn.

Trong bài viết sau, Happy Corp chia sẻ Top 8 lý do bạn nên đầu tư bất động sản Tây Ninh ngay từ bây giờ.

1/ Giáp ranh TP.HCM, vùng trũng về giá BĐS duy nhất còn sót lại

Bất động sản Tây Ninh - Vùng trũng về giá duy nhất còn sót lại
Bất động sản Tây Ninh – Vùng trũng về giá duy nhất còn sót lại

Tây Ninh là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam, là cầu nối giữa TPHCM và thủ đô của Campuchia. Đây được xem là lợi thế rất lớn của Tây Ninh trong nhiều mặt như kinh tế, bất động sản, du lịch và văn hóa.

Do giáp ranh với TPHCM nên tỉnh này hưởng lợi từ việc kết nối lan tỏa các kinh tế vùng, cơ sở hạ tầng phát triển. Điều này giúp bộ mặt của tỉnh Tây Ninh thay đổi, hứa hẹn là nơi đáng mong đợi của các nhà đầu tư.

Bên cạnh vị trí địa lý cùng tiềm lực về giao thông và kinh tế, bất động sản Tây Ninh được đánh giá là “vùng trũng” về giá duy nhất còn sót lại. 

Các tỉnh như Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai, Bình Dương giáp TPHCM đều được khai thác từ rất sớm.Trong khi đó, Tây Ninh cũng nằm sát trung tâm nhưng thị trường chưa sôi động nên mức giá còn tốt, thấp hơn tỉnh thành trên. 

Đây cũng là điểm cộng hấp dẫn rất nhiều người lựa chọn đầu tư bất động sản Tây Ninh hiện nay.

2/ Đầu tư bất động sản Tây Ninh có tính thanh khoản cao

Đất nền Tây Ninh có tính thanh khoản cao
Đất nền Tây Ninh có tính thanh khoản cao

Một cách đầu tư bất động sản hiệu quả, an toàn chính là mua quỹ đất có tính thanh khoản cao. Đất nền Tây Ninh được đánh giá là một thị trường đáp ứng yêu cầu này.

Trong khi quỹ đất ở TPHCM cạn kiệt và nhiều tỉnh lần cận: Bình Dương, Đồng Nai… bão hòa về giá, không còn hấp dẫn nhà đầu tư. Thị trường Tây Ninh lại được mọi người chú trọng bởi tỷ suất sinh lời cao, giá bán thấp nên khả năng tăng giá rất lớn.

Hơn nữa, từ trước đến nay, thị trường Tây Ninh hầu hết là cung vượt quá cầu. Người mua thì nhiều mà người bán lại ít. Hiện nay, lượng nhà đầu tư đổ vào thị trường này ngày càng nhiều và mạnh mẽ. Do đó, đầu tư bất động sản Tây Ninh được đánh giá là có tính thanh khoản cao.

3/ Xu hướng bất động sản công nghiệp phát triển mạnh tại Tây Ninh

Xu hướng bất động sản công nghiệp hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Tây Ninh
Xu hướng bất động sản công nghiệp hiện đang phát triển mạnh mẽ tại Tây Ninh

Trong khi các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai… đang dần chững lại. Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp hầu hết đều trên 90%. Ngược lại, hướng BĐS công nghiệp tại Tây Ninh phát triển mạnh tới nỗi trở thành một điểm nóng. 

Tây Ninh có quỹ đất rộng tỷ lệ lấp đầy chỉ khoảng 65%, giá thuê đất lại rẻ. Chính vì thế, nhiều nhà đầu tư đã tiến hành đặt nhà máy, khu chế xuất tại địa phương này.

Minh chứng là nhiều nhà đầu tư xem xét Tây Ninh là 1 tỉnh cấp 2 thay thế. Điển hình là thương vụ đầu tư sản xuất khủng từ phía Jinju Tire có tổng đầu tư 300 triệu đô vào dự án KCN Phước Đông ở Tây Ninh. 

Ngoài ra, trong đợt dịch vừa qua, Tây Ninh đã thực hiện phòng chống dịch covid rất tốt. Do đó, nhiều nhà đầu tư lớn đến từ nhiều nước như Apple, LG, Samsung… đã nhắm tới t

ỉnh này để đặt nhà máy.

Khi KCN mạnh mẽ sẽ góp phần phát triển kinh tế và thu hút nhiều người tới đây làm việc, sinh sống. Từ đó bất động sản Tây Ninh phát triển, giúp giá đất tăng cao. Đây chính là lý do bạn nên đầu tư bất động sản Tây Ninh ngay bây giờ.

4/ Du lịch thu hút hàng triệu khách tham quan

Tây Ninh thu hút gần 500.000 khách du lịch trong năm 2022
Tây Ninh thu hút gần 500.000 khách du lịch trong năm 2022

Khi nhắc tới du lịch Tây Ninh cần kể tới Núi Bà Đen, Hồ Dầu Tiếng, Tòa Thánh Tây Ninh…. Các điểm đến này thu hút được rất nhiều khách du lịch tới tham quan hằng năm. Ngoài ra, nhiều điểm du lịch khác như Cao Sơn Tự, Long Điền Sơn… cũng đang được đầu tư, phát triển.

Trong các năm gần đây, khách du lịch tìm đến Tây Ninh ngày một tăng, đón từ 4 – 4,5 triệu khách/năm. Với số lượng này, ngành dịch vụ được nhận định sẽ gia tăng mạnh mẽ.

Hiện nay, du lịch đang đóng góp tới 7% vào GDP của tỉnh. Dự kiến vào năm 2030, du lịch phát triển mạnh mẽ và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn ở Tây Ninh.

Nhu cầu mua bất động sản làm dự án, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng dịch vụ… cũng sẽ tăng lên. Vì thế, đầu tư bất động sản Tây Ninh bạn sẽ có khả năng sinh lời lớn.

5/ Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sắp khởi công

Cao tốc TPHCM Mộc Bài sắp khởi công, bước chuyển mạnh mẽ của ngành bất động sản tỉnh Tây Ninh
Cao tốc TPHCM Mộc Bài sắp khởi công, bước chuyển mạnh mẽ của ngành bất động sản tỉnh Tây Ninh

Lý do tiếp theo nên đầu tư bất động sản Tây Ninh ngay bây giờ là cao tốc TPHCM – Mộc Bài sắp khởi công. Thủ tướng đã phê duyệt dự án này vào tháng 10/2021.

Cao tốc Hồ Chí Minh – Mộc Bài dự kiến dài hơn 53km, điểm đầu giao ở huyện Củ Chi, điểm cuối ở khu kinh tế Mộc Bài ở tỉnh Tây Ninh. Đây là tuyến giao thông có ý nghĩa quan trọng; không chỉ với Tây Ninh mà cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Ngay từ khi được phê duyệt, dự án này giống như một cú hích vào các nhà đầu tư bất động sản Tây Ninh. Từ đó tới nay, bất động sản có dấu hiệu tăng nhanh. Thị trường sôi động hơn hẳn với sự quan tâm của các nhà đầu tư.

6/ Nằm trên trục đường huyết mạch, hệ thống giao thông đồng bộ

Hạ tầng giao thông đồng bộ
Hạ tầng giao thông đồng bộ

“Tam cận lộ”, trên địa bàn Tây Ninh có rất nhiều con đường huyết mạch. Đây đều là những tuyến giao thông quan trọng, có vai trò thúc đẩy nền kinh tế nói riêng và bất động sản Tây Ninh nói chung.

Có thể dễ dàng điểm qua một số trục đường quan trọng như sau:

  • QL22 và QL22B: QL22  nối liền TPHCM với cửa khẩu Mộc Bài, QL22B là con đường đi lên Cửa khẩu Xa Mát, biên giới Campuchia.  Đây là 2 tuyến đường thúc đẩy giao thương của tỉnh, kết nối nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á.
  • Đường xuyên Á: Cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh nằm trên tuyến đường xuyên á. Đây là tuyến đường huyết mạch thúc đẩy việc tăng trưởng vùng kinh tế ở phía Nam. Nhờ vào kết nối vùng, việc vận chuyển và trao đổi hàng hóa giữa Tây Ninh với các tỉnh và các nước ASEAN thuận lợi. Đây là tuyến đường mang đến tiềm năng bất động sản lớn.
  • Cảng Bến Kéo nằm trên sông Vàm Cỏ Đông, có vị trí rất quan trọng đối với nền kinh tế ở Tây Ninh. Cảng liên kết vùng các tỉnh phía Nam với Campuchia giúp việc trao đổi, buôn bán thuận lợi, dễ dàng.

Tây Ninh đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ, các tuyến đường được mở rộng, nâng cấp. Đặc biệt, sự xuất hiện của Cao Tốc Mộc Bài – Hồ Chí Minh sẽ là “nam châm” thu hút của nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư và người lao động tìm đến sinh sống và làm việc. 

Giá đất Tây Ninh chắc chắn sẽ tăng mạnh trong 1-2 năm tới. Nếu là một nhà đầu tư bản lĩnh, có tầm nhìn, bạn sẽ thấy việc mua đất Tây Ninh ngay hôm nay là một cách sinh lời nhanh chóng.

7/ Thu hút vốn FDI cao

Nhắc tới lý do đầu tư bất động sản Tây Ninh, bạn cần kể tới khả năng thu hút vốn FDI của tỉnh này.

Tại tỉnh, khu công nghiệp Linh Trung 3, Trảng Bàng đang thu hút vốn FDI nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên trong tương lai tới, Tây Ninh sẽ xuất hiện thêm nhiều KCN như thế này như KCN Phước Đông, Thành Thành Công, Chà Là, Mộc Bài…

Điều này kéo theo xu hướng đầu tư đất nền ven khu công nghiệp, nhà liền kề tăng mạnh. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng nhận định, điều này tác động tới thị trường bất động sản nhà ở và văn phòng cho thuê….

Với điều này, Tây Ninh hứa hẹn sẽ là khu vực mà các nhà đầu tư BĐS không thể bỏ lỡ. 

Xem thêm một số sản phẩm đất nền Gò Dầu Tây Ninh giá rẻ:

8/ Bất động sản đang “ấm” lên, giá đất đang tăng dần đều

Bất động sản Tây Ninh đang "rục rịch" chuyển sang giai đoạn mới
Bất động sản Tây Ninh đang “rục rịch” chuyển sang giai đoạn mới

Như nói ở trên, quỹ đất ở TPHCM khan hiếm, giá đất của các tỉnh lân cận tăng cao khoảng 10 – 15 triệu/m2. Trong khi đó, Tây Ninh trũng về giá, dao động 5 – 6 triệu/m2 đất ven thành phố, 1,5 – 2 triệu/m2 đất ở huyện xung quanh. Do đó, bạn chỉ cần bạn bỏ ra tầm 500 triệu là đã được sở hữu lô đất có vị trí đẹp, tính thanh khoản cao. 

Hơn nữa, đô thị Tây Bắc Hồ Chí Minh phát triển khiến cho Tây Ninh thành điểm nóng. Xu hướng dịch chuyển dân cư, dự án BĐS đến tỉnh này đang được thực hiện, trở thành giải pháp hiệu quả mà nhà lãnh đạo triển khai.

Với lợi thế này, bất động sản Tây Ninh “ấm” lên, giá đất ngày càng tăng cao là điều thấy rõ. Do đó, việc đầu tư vào quỹ đất nền này sẽ giúp bạn sinh lời nhanh chóng.

Có thể nói, đầu tư bất động sản Tây Ninh là sự lựa chọn thông minh hiện nay, giúp bạn yên tâm “kê cao gối ngủ”. Theo các chuyên gia, bất động sản Tây Ninh vẫn tiếp tục sôi động, 5 – 10 năm tới sẽ tăng tốc. Chính vì thế, đầu tư đất nền Tây Ninh giá rẻ bây giờ vẫn còn kịp, khả năng sinh lời cao.

Để có cách đầu tư đất nền hiệu quả, hãy liên hệ với Happy Corp. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích về đất nền Tây Ninh tiềm năng.

Công ty bất động sản Happy Corp – Chuyên đất nền Tây Ninh

  • Hotline: 0903 81 00 51
  • Địa chỉ: Happy Tower, Số 236, DT 782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
  • Email: info@happycorp.vn

Theo Tin tức thị trường Happy Corp 

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẤT NỀN TÂY NINH GIÁ TỐT 

Liên Hệ
174,2 m²
Hiệp Thạnh, Gò Dầu
Liên hệ
144,8 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
221 m²
Thạnh Đức, Gò Dầu
Liên Hệ
174,2 m²
Hiệp Thạnh, Gò Dầu
Liên Hệ
125 m²
Suối Cầu Đúc, Gò Dầu, Tây Ninh

One thought on “Top 8 lý do nên đầu tư bất động sản Tây Ninh ngay bây giờ

  1. Quỳnh My says:

    Tôi đã đầu tư và đã có lời. Thị trường bất động sản Tây Ninh đang sốt lắm, có tiền cứ vào đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.