Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đầu tư bất động sản hiện đang là xu hướng đầu tư hiện nay, đặc biệt là bất động sản Tây Ninh đang trên đà phát triển mạnh. Tuy nhiên, để tránh những rủi ro không đáng có, thì việc trang bị kiến thức về bất động sản là rất cần thiết. Trong bài viết sau, Happy Corp sẽ cung cấp đến nhà đầu tư 5 nguyên tắc VÀNG khi đầu tư bất động sản.

1/ Tìm hiểu vị trí dự án

Vị trí dự án là một trong những nguyên tắc quan trọng khi đầu tư bất động sản
Vị trí dự án là một trong những nguyên tắc quan trọng khi đầu tư bất động sản

Nguyên tắc quan trọng nhất khi đầu tư vào lĩnh vực mua bán nhà đất đó là tìm hiểu vị trí dự án. Một khu đất được xem có vị trí đẹp khi đáp ứng 3 yếu tố:

– Đã được kiểm tra quy hoạch

– Gần khu dân cư, trường học, bệnh viện,..

– Xung quanh có nhiều cây cối, cảnh quan và môi trường sinh thái tốt.

Vị trí đẹp giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai. Vì thế, khi chọn mua đất nền Gò Dầu Tây Ninh, các nhà đầu tư cần phải chú trọng quan tâm đến vị trí của sản phẩm.

Dưới đây là một sản phẩm đất nền Tây Ninh có vị trí đẹp, gần khu dân cư mà Happy Corp đang triển khai.

2/ Kinh nghiệm đầu tư bất động sản – Hiểu rõ về Pháp lý

Tìm hiểu rõ về pháp lý trước khi đầu tư bất động sản
Tìm hiểu rõ về pháp lý trước khi đầu tư bất động sản

Khi mua bán nhà đất mà quên đi vấn đề pháp lý có thể các nhà đầu tư sẽ gặp vô vàn rắc rối. Vì thế, tìm hiểu về pháp lý là một việc vô cùng cần thiết.

Nếu các nhà đầu tư vẫn còn đang mơ hồ hoặc không có thời gian tìm hiểu, thì có thể liên hệ với Happy Corp. Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về pháp lý cũng như giấy tờ, các quyền lợi khi mua đất nền Gò Dầu Tây Ninh.

3/ Định giá sản phẩm trước khi đầu tư bất động sản

Định giá dự án trước khi đầu tư là rất cần thiết
Định giá dự án trước khi đầu tư là rất cần thiết

Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kĩ về vị trí, pháp lý của sản phẩm. Đồng thời cũng định giá sản phẩm trước khi đầu tư vào. Mỗi khu đất sẽ có những giá trị khác nhau. Tuy nhiên về mặt bằng chung thì chênh lệch không đáng kể.

Đất nền Gò Dầu Tây Ninh là một trong những lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này nếu các nhà đầu tư muốn sinh lời trong tương lai. Một lời khuyên đến từ Happy Corp về định giá sản phẩm dành cho các nhà đầu tư. Đó là nhà đầu tư nên liên hệ với sale, các trang web về bất động sản để có cái nhìn khách quan hơn về giá đất hiện nay.

Xem thêm:

4/ Khảo sát tình hình đầu tư bất động sản

Các nhà đầu tư muốn chọn mua đất thì có thể khảo sát thêm về tình hình bất động sản quanh khu vực. Việc khảo sát tình hình giúp yên tâm hơn trong việc mua bán nhà đất cũng như có những chiến lược đầu tư phù hợp.

Happy Corp nhận thấy rằng bất động sản Gò Dầu Tây Ninh đang rất có tiềm năng và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Các hoạt động trao đổi mua bán đất diễn ra liên tục. Đây là một cơ hội tốt và hiếm có cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thị trường này.

Khảo sát tình hình bất động sản để yên tâm khi đầu tư
Khảo sát tình hình bất động sản để yên tâm khi đầu tư

5/ Nguồn tài chính khi đầu tư bất động sản

Khi tham gia và thị trường bất động sản, các nhà đầu tư nên có nguồn tài chính ổn định. Nguồn này có thể được tập trung từ: tiền tiết kiệm, tiền lãi suất ngân hàng, tiền thu nhập hàng tháng.. Các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ về tài chính để có thể chọn mua khu đất phù hợp.

Tuy nhiên trong trường hợp khu đất vượt quá khả năng chi trả, thì các nhà đầu tư cũng nên cân nhắc kĩ. Đặc biệt khi vay vốn ngân hàng. Không nên vay quá 30% giá trị sản phẩm muốn đầu tư và xác định được số phần trăm lãi hàng tháng.

Nguồn tài chính của nhà đầu tư nếu quá thiếu hụt thì cũng không nên đầu tư bất động sản quá đẹp. Chỉ cần tìm kiếm được những khu đất có quy hoạch tốt, giá trị pháp lý rõ ràng thì cũng có thể kiếm được một khoản lời nhất định.

Cân nhắc về nguồn tài chính khi đầu tư bất động sản
Cân nhắc về nguồn tài chính khi đầu tư bất động sản

6/ Những ưu điểm và khuyết điểm khi quyết định đầu tư vào đất nền Gò Dầu Tây Ninh

Thị trường bất động sản có thể xảy ra nhiều rủi ro. Tuy nhiên khi nhà đầu tư nắm rõ được kiến thức cũng như những ưu điểm và khuyết điểm về bất động sản thì có thể yên tâm đầu tư và phát triển.

6.1/ Ưu điểm khi đầu tư đất nền Gò Dầu Tây Ninh

– Có khả năng sinh lời cao, tăng giá nhanh

– Khu đất nền đang trong giai đoạn phát triển về khu đô thị, khu dân cư, trường học, bệnh viện..

– Những nhà đầu tư có vốn ít cũng có thể sở hữu một khu đất nền Gò Dầu Tây Ninh ở vị trí đẹp.

– Bất động sản có giá trị trong hiện tại và tương lai. Khả năng rớt giá sẽ rất thấp (dưới 5%)

6.2/ Một số nhược điểm

– Tính pháp lý của đất nền ở một số nơi vẫn chưa minh bạch. Các nhà đầu tư nên tìm hiểu kĩ để tránh xảy ra rủi ro

– Quỹ đất nền Gò Dầu Tây Ninh ngày càng hạn hẹp, xảy ra tình trạng nguồn cung ít. Nhà đầu tư nên tìm cách liên hệ với các website, các trang thông tin về bất động sản Gò Dầu Tây Ninh để tham khảo thêm.

Thị trường bất động sản tuy có nhiều rủi ro. Tuy nhiên, nếu nắm vững kiến thức nhà đất, tìm hiểu sâu về đất nền Gò Dầu Tây Ninh, thì khi tham gia vào thị trường này các nhà đầu tư sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Không những thế, sau một thời gian khi các khu đất nền phát triển mạnh, các nhà đầu tư sẽ có được số lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Các quý nhà đầu tư, đối tác, mong muốn tham khảo/phát triển các sản phẩm cùng Happy Corp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HAPPY CORP

  • Điện thoại: 0903 810 051
  • Địa chỉ: Số 236, DT782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh
  • Email: info@happycorp.vn
  • HAPPY CORP – GIA TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN

Theo Tin tức thị trường Happy Corp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.