Chat hỗ trợ
Chat ngay
Nói đến DISC, chắc hẳn đã nhiều người biết đến, nhưng để thật sự hiểu sâu sắc và áp dụng được thì chắc không nhiều. Và có lẽ các thành viên Happy Corp thật sự rất may mắn, vì đã được chia sẻ lại cụ thể chi tiết về chủ đề này theo một cách rất hào hứng và sôi nổi.
Ngày 16/3/2023 vừa qua, Trưởng Phòng Kinh doanh 1 của Công ty TNHH Happy Corp – anh Nguyễn Thanh Tâm đã có một buổi chia sẻ về chủ đề DISC chuyên sâu. Buổi chia sẻ này với sự góp mặt đông đủ của các thành viên P.KD1 và vài chuyên viên tư vấn đến từ P.KD2, được diễn ra trong một không gian cởi mở và thân thiện, tạo điều kiện cho tất cả thành viên tham gia có thể trao đổi ý kiến và kinh nghiệm của mình.
Buổi chia sẻ bắt đầu bằng một bài giới thiệu sơ lược về DISC, sau đó nêu ra triệu chứng và cách trị cho từng loại, trong buổi chia sẻ các thành viên cũng đã nêu ra những khó khăn mà họ đã gặp phải trong quá trình gặp gỡ khách hàng cũng như đối tác và sự khác biệt khi có và không áp dụng DISC vào công việc của mình.
Kế đến, anh Tâm đã chia sẻ các kinh nghiệm và cách tiếp cận của anh cho từng dạng khác nhau. Các CVTV của Happy Corp cảm thấy rất hài lòng với buổi chia sẻ về DISC này. Họ đã học được rất nhiều điều mới và cảm thấy được truyền cảm hứng nhiều hơn để áp dụng những gì đã học được vào công việc của mình. Những buổi chia sẻ như vậy luôn giúp các thành viên gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau nhiều hơn trong quá trình làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.