Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giá đất tỉnh Tây Ninh có nhiều sự thay đổi rõ rệt. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Tây Ninh đang có những chuyển biến tích cực. Nhiều khu vực của tỉnh đã trở thành tâm điểm như thị xã Trảng Bàng, huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu. Mỗi khu vực đều có những điểm mạnh và lợi thế riêng. Bên cạnh đó, từ năm 2017 đến nay, giá đất của tỉnh Tây Ninh đã có những thay đổi đáng kể, đi cùng với những bước chuyển mình thay đổi cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, sự đầu tư của các ông lớn như Tập đoàn SVR, tập đoàn Sungroup,v.v.. Trong bài viết sau đây, Happy Corp sẽ chia sẻ lịch sử giá đất tỉnh Tây Ninh trong 5 năm gần đây để quý nhà đầu tư cùng so sánh và tham khảo.

A. Lịch sử giá đất Tây Ninh

Lịch sử giá đất tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ
Lịch sử giá đất tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ
Vào năm 2022, tỉnh Tây Ninh có 01 thành phố, 02 thị xã và 06 huyện bao gồm: thành phố Tây Ninh, thị xã Hoà Thành, thị xã Trảng Bàng, huyện Bến Cầu, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu, huyện Tân Biên và huyện Tân Châu.
So với 5 năm trước đây (tính từ năm 2018) thì tỉnh Tây Ninh đã có những thay đổi rất đáng kể. Vào năm 2013, khi thị xã Tây Ninh trở thành thành phố Tây Ninh, thì tất cả những huyện còn lại của tỉnh Tây Ninh đều phấn đấu phát triển vượt bậc. Điển hình là huyện Trảng Bàng và huyện Hoà Thành (02 tỉnh này nay đã lên thị xã). Nối đuôi theo đó là huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu và huyện Châu Thành.
Nhìn chung toàn tỉnh Tây Ninh đều có những bước tiến vượt bậc về cơ sở hạ tầng, giao thông, thương mại – dịch vụ, v.v.. Theo đó, giá đất tỉnh Tây Ninh có giá trị ngày càng tăng cao. Nhiều nhà đầu tư lớn từ TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,.. đã đổ xô về Tây Ninh để tham gia vào thị trường bất động sản tại tỉnh này.
Sau đây là lịch sử giá đất tỉnh Tây Ninh từ năm 2017 – 2019

1/ Bảng giá đất ở nông thôn không thuộc các trục đường giao thông chính

Bảng giá đất ở nông thôn không thuộc các trục đường giao thông chính
Bảng giá đất ở nông thôn không thuộc các trục đường giao thông chính

2/ Bảng giá đất ở nông thôn tại các trục đường giao thông chính của huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu, huyện Trảng Bàng (2017 – 2019)

3/ Bảng giá đất ở đô thị tại huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu, huyện Trảng Bàng


Trên đây là bảng giá đất tỉnh Tây Ninh mà điển hình là huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu và thị xã Trảng Bàng vào giai đoạn 2017 – 2019.
Trung bình vào giai đoạn này dao động từ 2-3 triệu / m2 (đất ở đô thị). Vào năm 2017 – 2019, cơ sở hạ tầng và giao thông tại tỉnh Tây Ninh có nhiều thay đổi, đây là bàn đạp để giai đoạn 2020 – 2022 tỉnh Tây Ninh phát triển mạnh mẽ và đi công nghiệp hoá – hiện đại hoá cả tình thành.

B. Giá đất và thị trường bất động sản Tây Ninh năm 2022

Các khu công nghiệp hiện đại nhất Đông Nam Bộ hiện đang tập trung và phát triển tại Tây Ninh. Điển hình là khu công nghiệp Phước Đông tại huyện Gò Dầu với diện tích 3200 ha (KCN lớn nhất Đông Nam Bộ). Bên cạnh đó, vào năm 2025, cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sẽ chính thức đi vào hoạt động, rút ngắn thời gian đi từ TP.HCM đến Tây Ninh.
Những điều này đã góp phần làm cho thị trường bất động sản Tây Ninh ấm dần lên. Giá đất Tây Ninh giai đoạn 2020 – 2024 đang tăng trưởng nhanh. Nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi đã đổ xô về Tây Ninh để tham gia thị trường bất động sản vào thời điểm này. Trong tương lai, khi cao tốc hoàn thành và đi vào hoạt động, chắc chắn huyện Gò Dầu sẽ có “cơn sốt giá đất” lớn mạnh chưa từng thấy.
Sau đây là bảng giá đất tỉnh Tây Ninh (huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu, thị xã Trảng Bàng) giai đoạn 2020 – 2024

1/ Bảng giá đất ở nông thôn không thuộc các trục đường giao thông chính 

2/ Bảng giá đất ở nông thôn tại các trục đường giao thông chính 

3/ Bảng giá đất ở đô thị giai đoạn 2020 – 2024 (huyện Gò Dầu, huyện Dương Minh Châu)

Trên đây là tổng hợp bảng giá đất tại Tây Ninh vào 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ 2017 – 2019, giai đoạn 2 từ 2020 – 2024. Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây, tỉnh Tây Ninh đã có nhiều thay đổi rõ rệt. Sắp tới trong tương lai, với hạ tầng giao thông đồng bộ, các khu công nghiệp hình thành và phát triển, thì tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển mạnh hơn nữa.
Theo Blog Bất Động Sản Happy Corp

Một số sản phẩm Đất Tây Ninh giá tốt

Liên Hệ
174,2 m²
Hiệp Thạnh, Gò Dầu
Liên hệ
144,8 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
221 m²
Thạnh Đức, Gò Dầu
Liên Hệ
174,2 m²
Hiệp Thạnh, Gò Dầu
Liên Hệ
125 m²
Suối Cầu Đúc, Gò Dầu, Tây Ninh
Liên Hệ
350 m²
Phước Thạnh, Gò Dầu
Liên Hệ
150 m²
Cẩm Giang, Gò Dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.