Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày 09/10/2022, đoàn Hướng Thiện Từ Trái Tim phối hợp với nhóm thiện nguyện Kỳ Anh đã có chuyến hành trình cứu trợ bà con vùng lũ và sạt lở tại huyện Kỳ Sơn, Nghệ An. Trong chuyến hành trình lần này, công ty Happy Corp đã gửi số tiền 30,5 triệu đồng, mong sao đoàn Hướng Thiện Từ Trái Tim sẽ hỗ trợ gửi số tiền này đến bà con.

HAPPY CORP HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ CÙNG HƯỚNG THIỆN TỪ TRÁI TIM

Cách thị trấn Mường Xén 40km, xã Nậm Cắn hiện lên sừng sững và vững chải sau cơn lũ quét. Tuy đường đã thông nhưng vẫn còn hiện tượng sạt lở. Trong đợt lũ vừa rồi, đất bị sạt lở nặng nghề gây thiệt hại rất nghiêm trọng, nhiều ngôi nhà bị cuốn trôi theo dòng nước. Đến nay vẫn chưa đoàn nào đến cứu trợ, cuộc sống bà con tại đây hiện đang rất khó khăn.

Đoàn Hướng Thiện Từ Trái Tim đã trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt và lương thực đến người dân nơi đây.

Hy vọng những phần quà nhỏ này sẽ giúp đỡ và tạo động lực để người dân vượt qua thời điểm khó khăn này. Ông cha ta có câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Trao đi và lan toả tình thương cũng là cách để người Việt Nam thương yêu và che chở lẫn nhau.

THEO TIN TỨC HAPPY CORP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.