Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày 13/2/2022, NIK đã tổ chức buổi Gala họp mặt đầu năm xuân Nhâm Dần 2022. Như mọi khi, ông Nguyễn Thành Tiến là người dẫn dắt và chủ trì buổi Gala. Hơn 300 nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp khu vực phía Nam đã có mặt kết nối giao lưu.

Đặc biệt, nhiều thành viên và ban lãnh đạo của Công ty TNHH Happy corp cũng đã có mặt trong buổi họp mặt này. Nhân đây, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Happy Corp – ông Dương Minh Kiên đã có đôi lời chia sẻ cho các nhà đầu tư về cơ hội và tiềm năng trong thời gian tới tại Tây Ninh.

Chị Phương Hằng – Chi nhánh Hồ Chí Minh của Tập đoàn Happy Corp cũng được anh Nguyễn Thành Tiến gọi lên chia sẻ về quá trình trở thành người bán hàng xuất sắc tại thị trường Tây Ninh. Chị Hằng cho biết: ” Thật ra mình cũng không giỏi giang gì, mà là do thị trường đất nền Tây Ninh đang thật sự rất tiềm năng và dễ bán, vì giá chỉ tầm 300tr thôi. Nhà đầu tư chuyên nghiệp xuống thị trường tham quan một vòng là sẽ nhận ra cơ hội mà Tây Ninh mang lại, và họ sẽ tự xuống tiền đầu tư, còn mình chỉ là lựa chọn cho khách lô rẻ nhất, ko dính quy hoạch, pháp lý đảm bảo thôi.”

Đây không chỉ là 1 buổi giao lưu kết nối giữa các nhà đầu tư, mà còn là cơ hội để anh em cùng biết thêm những cơ hội tốt , những kiến thức chuyên sâu về bất động sản. Buổi họp mặt kết thúc trong niềm vui và hân hoan của tất cả các nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.