Chat hỗ trợ
Chat ngay

Happy Corp tham dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Sáng ngày 24/06/2022, Ban Lãnh Đạo công ty TNHH Happy Corp (Tập đoàn Hạnh Phúc) đã tham dự buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa đến gia đình bà Nguyễn Thị Chét, ngụ tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Gia đình bà Chét có hoàn cảnh khó khăn. Chồng bà bị bệnh nên không có công việc ổn định. Hằng ngày, bà phải đưa rước 2 cháu đi học (1 cháu mồ côi cha mẹ, 1 cháu mồ côi mẹ). Nguồn thu nhập chính của gia đình hiện nay là từ tiền lương làm công nhân của con trai bà.

Căn nhà của bà hiện tại tường nhà đã có tình trạng rạn nứt, mùa mưa có nguy cơ bị sập, nền móng nhà không kiên cố.

Hôm nay, công ty TNHH Happy Corp đã đến hỗ trợ và tham dự buổi lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Chét. Dưới mái nhà kiên cố và vững chắc, mong sao gia đình bà có thể yên tâm sống tốt trong khoảng thời gian sắp tới.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Happy Corp đến thăm gia đình chị Nguyễn Ngọc Giang

Cũng trong sáng ngày 24/06/2022, Ban lãnh đạo công ty TNHH Happy Corp (Tập đoàn Hạnh Phúc) đã đến thăm gia đình chị Nguyễn Ngọc Giang.

Gia đình chị Giang gồm có 8 người, chồng chị phải đi làm xa để kiếm tiền, 1 mình chị phải nuôi và chăm sóc 6 người con đang tuổi ăn tuổi lớn. Người con lớn nhất của chị đã phải nghỉ học để phụ mẹ nuôi các em tiếp tục đến trường. Hoàn cảnh gia đình chị vô cùng khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Happy Corp đã hỗ trợ gia đình bà số tiền 5.000.000 đồng. Hy vọng số tiền nhỏ này sẽ khích lệ tinh thần, động viên gia đình chị Giang vượt qua những khó khăn trong hiện tại.

Ban lãnh đạo Happy Corp tham dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa
Ban lãnh đạo Happy Corp tham dự lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa
Hoàn cảnh khó khăn gia đình bà Chét
Hoàn cảnh khó khăn gia đình bà Chét
Happy Corp có buổi nói chuyện cùng gia đình bà Chét
Happy Corp có buổi nói chuyện cùng gia đình bà Chét

 

Ban lãnh đạo Happy Corp đến thăm gia đình chị Giang
Ban lãnh đạo Happy Corp đến thăm gia đình chị Giang

Theo Tin Tức Happy Corp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.