Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sáng ngày 04/10/2022, công ty Happy Corp đã tổ chức buổi lễ tổng kết quý 3 năm 2022. Đây là buổi lễ quan trọng, nhằm tổng kết tình hình kinh doanh quý 3 vừa qua và khen thưởng những chuyên viên tư vấn có những thành tích nổi bật.

Tổng kết quý III năm 2022

Công ty Happy Corp tổng kết quý III năm 2022
Công ty Happy Corp tổng kết quý III năm 2022

Trước khi đi vào buổi lễ, tập thể Happy Corp đã đọc tuyên ngôn và giá trị cốt lõi Happy Corp.

Sau đó, tất cả mọi người lắng lòng nghe bài pháp thoại nhỏ trích trong quyển Hiểu về trái tim của thiền sư Thích Minh Niệm. Đây cũng là nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp Happy Corp.

Đúng 8h20 phút, buổi lễ tổng kết quý 3 năm 2022 chính thức được bắt đầu.

Buổi lễ tổng kết quý có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Dương Minh Kiên, giám đốc dự án Nguyễn Đức Mạnh, giám đốc đầu tư Nguyễn Ngọc Minh, giám đốc sàn HCM Nguyễn Văn Lòng cùng toàn thể các thành viên công ty Happy Corp.

Khen thưởng CVTV xuất sắc quý 3 năm 2022

Nhờ có sự hướng dẫn, tận tâm chia sẻ của anh Nguyễn Minh Thành (Trưởng PKD2) và sự học hỏi, sáng tạo từ các thành viên trong phòng, mà PKD 2 trong quý 3 vừa qua đã có những phát triển vượt bậc, đánh dấu một bước ngoặt mới của toàn phòng.

Cùng với tất cả sự nỗ lực và phát triển không ngừng mỗi ngày, các chuyên viên tư vấn Happy Corp đã có những thành tích vô cùng xuất sắc. Đặc biệt là CVTV Nguyễn Diễm My rất được khách hàng yêu thích với sự chân thành và vẻ ngoài mộc mạc, giản dị.

Kế đến là CVTV Nguyễn Trí Dũng cũng là 1 trong những CVTV xuất sắc tại Happy Corp. Anh Dũng chia sẻ :”Nhờ vào sự chân thành khi tư vấn và mang lại những thông tin chân thật, có giá trị, khách hàng đã tin tưởng và mua bất động sản từ tôi”.

Và cuối cùng là CVTV Nguyễn Thị Loan (sàn HCM). Tuy ở sàn HCM xa xôi nhưng chị Loan đã tư vấn hết mình với khách hàng, cùng khách đi xem đất và chăm sóc khách một cách nhiệt tâm, nhiệt tình. Đây cũng là lý do mà chị Loan trở thành “Best Seller” sàn HCM.

Anh Dương Minh Kiên (Tổng giám đốc Happy Corp) đã lần lượt trao bằng khen đến từng CVTV. Sau đó, anh Kiên cũng có đôi lời chia sẻ đến tập thể công ty Happy Corp rằng :”Mỗi người trong chúng ta đều có những điểm mạnh và vai trò riêng. Chỉ cần chúng ta nỗ lực phát triển, nâng tầm bản thân, thì chắc chắn chúng ta phát huy được hết điểm mạnh của mình.”

Sau đó, anh Nguyễn Ngọc Minh (Giám đốc đầu tư) cũng có đôi lời chia sẻ về việc sử dụng thẻ tín dụng sao cho hợp lý.

Quyên góp từ thiện quý 3

Trước khi kết thúc buổi lễ, tập thể công ty Happy Corp đã có buổi quyên góp từ thiện, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số tiền quyên góp được là 62 triệu 400 ngàn đồng. Đây cũng là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp Happy Corp. Cuối mỗi quý, tập thể Happy Corp sẽ cùng quyên góp và giúp đỡ những hộ nghèo trên địa bàn huyện, phát huy tinh thần tương thân tương ái.

Buổi lễ tổng kết quý 3 năm 2022 kết thúc trong niềm vui của tất cả thành viên Happy Corp.

THEO TIN TỨC HAPPY CORP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.