Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày 03/06/2022, ban lãnh đạo công ty Happy Corp đã đến nhà bà Hồ Thị Chét để hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà trên địa bàn xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Gia đình bà Chét có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Bản thân bà Chét không có việc làm, hằng ngày đưa rước cháu đi học (01 mồ côi cha mẹ, 01 cháu mồ côi mẹ). Chồng bà là ông Võ Văn Toàn, sinh năm 1958, bị bệnh nên không có việc làm ổn định, hằng ngày chỉ làm thuê làm mướn. Nguồn thu nhập chính của gia đình là từ tiền lương làm công nhân của con trai.

Hiện trạng căn nhà của bà Chét: Các vách được xây tường nhưng không có móng kiên cố, tường nhà đã bị rạn nứt, mùa nước ngập có nguy cơ bị sập vì khu vực này có mùa bị ngập nước trong năm, có thể đổ sập bất kỳ lúc nào.

Bằng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, công ty TNHH Happy Corp đã hỗ trợ 55 triệu đồng đến nhà bà Nguyễn Thị Chét để xây dựng nhà ở kiên cố cho gia đình bà, đồng thời tiện cho việc sinh hoạt, đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, cho các trẻ em trong gia đình bà có điều kiện học tập.

Mong sao gia đình bà có một ngôi nhà thật kiên cố và vững chải, để có thể yên tâm sống tốt trong khoảng thời gian tới.

Ban lãnh đạo Happy Corp đã đến thăm nhà bà Nguyễn Thị Chét
Ban lãnh đạo Happy Corp đã đến thăm nhà bà Nguyễn Thị Chét
Công ty Happy Corp hỗ trợ kinh phí 55 triệu đồng giúp đỡ gia đình bà Chét
Công ty Happy Corp hỗ trợ kinh phí 55 triệu đồng giúp đỡ gia đình bà Chét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.