Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trong 9 tháng năm 2022, huyện uỷ đã tập trung lãnh đạo,  chỉ đạo, thực hiện nghị quyết chương trình làm việc, kiểm tra giám sát đã đề ra. Thường xuyên chỉ đạo đôn đúc các cơ quan được phân công tham mưu ban thường vụ huyện uỷ, ban hành các văn bản để cụ thể hoá. Triển khai thực hiện các chỉ tiêu nội dung đề ra trong chương trình hành động.

Huyện Dương Minh Châu – Kinh tế tiếp tục tăng trưởng

Kinh tế huyện Dương Minh Châu tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022
Kinh tế huyện Dương Minh Châu tiếp tục tăng trưởng trong năm 2022

Tình hình kinh tế tiếp tục tăng trưởng, giá trị sản xuất nông lâm thuỷ sản, công nghiệp xây dựng, thương mại và dịch vụ tăng so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách nhà nước là trên 245 tỷ đồng, đạt hơn 140% chỉ tiêu nghị quyết đề ra, tăng trên 76% so với cùng kì. Thực hiện đầy đủ nghiêm túc kịp thời và duy trì thường xuyên công tác bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn huyện. Quốc phòng an ninh được giữ vững, tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Tai nạn giao thông giảm về số vụ, số người bị thương.

Du lịch nông thôn phát triển taji Dương Minh Châu
Du lịch nông thôn phát triển taji Dương Minh Châu

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó bí thư thường trực huyện uỷ Phạm Văn Tín yêu cầu cần tập trung vào thực hiện công tác xây dựng phát triển đội ngũ Đảng viên mới. Tập trung chỉ đạo kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý các cấp năm 2022. Gắn với đánh giá việc thực hiện tự xây tự sửa tập trung lãnh đạo chỉ đạo quyyết liệt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết năm 2022 đã đề ra.

Huyện Dương Minh Châu và những thay đổi đáng kể

Khu công nghiệp Chà Là tại huyện Dương Minh Châu
Khu công nghiệp Chà Là tại huyện Dương Minh Châu

Trong những năm vừa qua, huyện Dương Minh Châu đã có những thay đổi đáng kể về kinh tế, giao thông, cơ sở hạ tầng,.. Là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh, Dương Minh Châu đã ngày càng trở nên phát triển và đổi mới không ngừng. Du lịch Dương Minh Châu cũng dần được cải thiện với những địa điểm như: hồ Dầu Tiếng, căn cứ địa Dương Minh Châu,.. du lịch nông thôn đang được nhiều người ưa chuộng.

Hệ thống giao thông đường bộ huyện Dương Minh Châu cũng được nhà nước quan tâm. Các đường dọc bờ kênh Tây đã được sửa chữa và nâng cấp. Theo đó, huyện Dương Minh Châu sẽ tiếp tục và phát huy và tăng trưởng mạnh.

THEO TIN TỨC THỊ TRƯỜNG HAPPY CORP

MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐẤT DƯƠNG MINH CHÂU GIÁ TỐT

Liên Hệ
174,2 m²
Hiệp Thạnh, Gò Dầu
Liên hệ
144,8 m²
Lộc Ninh, Dương Minh Châu
Liên Hệ
221 m²
Thạnh Đức, Gò Dầu
Liên Hệ
174,2 m²
Hiệp Thạnh, Gò Dầu
Liên Hệ
125 m²
Suối Cầu Đúc, Gò Dầu, Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.