Chat hỗ trợ
Chat ngay

Ngày 09/02/2022 (Mùng 9 Tết Nhâm Dần), công ty TNHH Happy Corp – Tập Đoàn Hạnh Phúc đã tổ chức Lễ Khai xuân ấm áp, thân mật tại trụ sở văn phòng chính thuộc Gò Dầu, Tây Ninh.

Buổi họp mặt đầu năm của công ty bất động sản Tập Đoàn Hạnh Phúc đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp với mong muốn công ty bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Tại buổi khai xuân, ban lãnh đạo và các thành viên đã cùng nhau chia sẻ về mục tiêu, kế hoạch và dự định trong năm 2022 một cách vô cùng hào hứng và tràn ngập tiếng cười, rất tiếc hơn nửa thành viên bận việc nên không thể tham gia cùng.

Buổi họp mặt đầu năm diễn ra trong không khí đầm ấm, hân hoan, cầu chúc một năm đạt được nhiều thắng lợi mới trong lĩnh vực đất nền tại thị trường Tây Ninh.

Tổng giám đốc công ty bất động sản Tập Đoàn Hạnh Phúc- ông Dương Minh Kiên gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến tất cả tập thể cán bộ nhân viên công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới, cùng nhau phát triển mạnh mẽ về đạo đức, trí tuệ, nghị lực.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, mọi người cùng nhau ăn bánh tráí và trao nhau những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.