Chat hỗ trợ
Chat ngay

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của chị em phụ nữ, sáng ngày 8/3 vừa qua, Ban Tổ Chức Công Đoàn Happy Corp đã tổ chức chương trình : “ Phiên chợ lá 8/3”. Tại chương trình, các thành viên được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, mỗi bạn nữ được chọn 1 thành viên nam, các thành viên nam này cùng đấu trí với các thành viên nam của đội khác, bạn nữ của đội thắng sẽ được ưu tiên lên chọn 4 phần quà đầu tiên từ “Phiên chợ lá 8/3 Happy Corp”, với những phần quà giá trị như: son phấn, nước tẩy trang, nước hoa hồng, hoa tai, các loại mỹ phẩm trang điểm, nón, kính mát, dù…. Bên cạnh đó, các thành viên nam thắng cuộc cũng được nhận những phần quà giá trị từ Ban Tổ Chức.

Trong buổi lễ, các thành viên cùng quay quần bên nhau và chơi những trò chơi vui nhộn, cười nắc nẻ và cùng chia sẻ những câu chuyện hài hước.

Anh Nguyễn Quang Thành – Giám Đốc Sàn Gò Dầu khẳng định: “ Xã hội càng ngày càng phát triển, chúng ta lại càng thấy rõ tầm quan trọng của người phụ nữ  đối với gia đình, xã hội. Chúc cho các chị em phụ nữ Happy Corp ngày càng khẳng định được vị trí của mình và ngày càng tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp cũng như trí tuệ của mình.”

Những dịp như thế này luôn giúp công ty được hiểu nhau hơn, tạo mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gắn bó, tạo không khí phấn khởi cho các thành viên; giúp các nữ nhân viên có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác; luôn phát huy những truyền thống tốt đẹp không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, các thành viên cùng nhau chụp những tấm ảnh kỷ niệm để đánh dấu sự kiện trọng đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.