Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sáng ngày 05/4/2022, tại Tầng 2 tòa nhà Happy Tower đã diễn ra Lễ tổng kết vinh danh Quý 1 năm 2022 của Công ty TNHH Tập Đoàn Hạnh Phúc (Happy Corp). Đây được đánh giá là một buổi lễ tổng kết bùng nổ, tràn đầy năng lượng và tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên thuộc Happy Land – Gò Dầu.

Vinh danh nhiều cá nhân tập thể xuất sắc trong quý 1 năm 2022

Vượt qua tình hình khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH Tập Đoàn Hạnh Phúc ( Happy Corp) đã dần dần khẳng định là một Công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường Tây Ninh.  Ngày 05/04/2022, sàn Happy Land Gò Dầu đã tổ chức buổi lễ tổng kết quý I nhằm tổng kết, tuyên dương khen thưởng các cá nhân và phòng ban xuất sắc trong hoạt động kinh doanh quý I vừa qua và tiến hành quyên góp từ thiện cho các xã đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Mở đầu là phần báo cáo kết quả kinh doanh quý I/2022 của MC Hồng Phú. Thông qua kết quả kinh doanh của quý I, cho thấy tình hình kinh doanh của Công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận, đó là tiền đề để Happy Corp sắp tới mạnh dạn triển khai mở rộng hơn về quy mô cũng như dịch vụ.

Bên cạnh những đánh giá về quá trình hoạt động kinh doanh của công ty thì buổi lễ còn vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nhất trong quý I vừa qua.

Xin chúc mừng anh Nguyễn Tiến Dũng, chị Nguyễn Diễm My, anh Lê Ngọc Trung đã vượt KPI quý 1/2022. Chúc mừng anh Nguyễn Minh Thành, anh Nguyễn Minh Tâm, anh Trần Quốc Hoàn, anh Mai Trí Dũng, anh Ngô Hồng Phú, anh Dương Anh Tuấn, anh Vũ Văn Linh, anh Nguyễn Quang Thành, anh Nguyễn Như Quỳnh đã đạt thành tích CVTV xuất sắc Quý 1/2022. Đặc biệt xin được chúc mừng anh Nguyễn Văn Thế đã trở thành Best seller Quý 1 của Công ty.

Sau phần khen thưởng, Tổng giám đốc công ty Happy Corp- anh Dương Minh Kiên đã chia sẻ về kế hoạch phát triển của công ty trong thời gian tới cũng như những thông báo mới cho các phòng ban, đặt mục tiêu đưa Happy Corp phát triển bức phá trong năm 2022.

Cuối cùng, đến hẹn lại lên, các thành viên không quên quyên góp từ thiện cho bà con nghèo thuộc khu vực Tây Ninh. Chúc công ty phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp hơn và trao đi nhiều giá trị tinh thần và vật chất hơn nữa đến với những mảnh đời khó khăn.

Sau đây là những hình ảnh trong buổi Tổng kết Quý 1:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.