Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trao tặng nhà “Mái ấm nông dân” là một hoạt động thiết thực thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam ta trên tinh thần tương thân tương ái. “Mái ấm nông dân” còn là nơi để những hộ gia đình đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn có thể che nắng che mưa, từ đó có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Vào ngày 07/07/2022, Ban lãnh đạo công ty Happy Corp kết hợp cùng Hội Nông Dân xã Hiệp Thạnh đã có buổi trao tặng Nhà “Mái ấm nông dân” đến bà Phan Thị Thiết, sinh năm 1958, ngụ ấp Cây Da, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Trong buổi lễ, bà Thiết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Hội Nông Dân xã Hiệp Thạnh cùng với công ty Happy Corp đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho gia đình bà có một căn nhà hoàn chỉnh, khang trang. Được biết ngôi nhà có tổng diện tích 81 mét vuông (5,4m x 15m). Hy vọng chương trình “Mái ấm nông dân” từ Hội Nông Dân xã Hiệp Thạnh sẽ lan rộng hơn và nhiều người biết đến hơn nữa, để có thể giúp đỡ và hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Căn nhà mới của gia đình bà Thiết
Căn nhà mới của gia đình bà Thiết
Ban lãnh đạo công ty Happy Corp và Hiệp hội nông dân xã Hiệp Thạnh trao nhà đến gia đình bà Thiết
Ban lãnh đạo công ty Happy Corp và Hiệp hội nông dân xã Hiệp Thạnh trao nhà đến gia đình bà Thiết

THEO TIN TỨC HAPPY CORP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.