Chat hỗ trợ
Chat ngay

Khép lại năm Tân Sửu đầy biến động bởi dịch covid nhưng cũng khá thành công với Happy Corp, buổi tiệc Year End Party 2021 đã được tổ chức trong niềm hân hoan, háo hức của tất cả các thành viên công ty.

Buổi tiệc không chỉ đánh dấu kết thúc một năm mà còn là một dịp vô cùng ý nghĩa giúp các thành viên của gia đình Happy Corp trở nên gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

Mở đầu buổi Year End Party là phần phát biểu của anh Dương Minh Kiên – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Happy Corp, anh đã tổng kết lại ngắn gọn năm 2021 vừa qua và những định hướng cũng như mục tiêu cho năm 2022 sắp tới.

Sau phần phát biểu của BLĐ công ty, là phần trao bằng khen cho các thành viên có những đóng góp tích cực trong năm qua.

Chúc mừng 9 anh chị đã dành được bằng khen CVTV xuất sắc trong quý 4- năm 2021. Đặc biệt xin chúc mừng anh Phan Văn Hải đã là Bestseller quý 4, và anh Trương Đình Lợi với giải Bestseller năm 2021.

Gây cấn không kém là phần rút thăm trúng thưởng với giá trị tiền mặt lên tới 50 triệu đồng cùng những phần quà giá trị và hấp dẫn mà ban tổ chức đã chuẩn bị cho buổi tiệc, đã có rất nhiều giải thưởng được trao cho những người may mắn và may mắn nhất trong đêm tất niên lần này chính là bạn Thái Chí Hiếu với giải nhất Bốc thăm trúng thưởng.

Và chắc hẳn các thành viên tham gia sẽ không thể nào quên được những trò chơi kịch tính, vui vẻ, hài hước và đầy sôi động mà MC Bobby cùng band ascoutic đã mang lại.

Kết thúc chương trình là phần giao lưu văn nghệ giữa các thành viên. Buổi tiệc kết thúc trong cảm xúc vui vẻ của tất cả mọi người, đồng thời ai cũng tự hứa là sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa cho một năm mới với nhiều thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.