Chat hỗ trợ
Chat ngay

Vào ngày 30/08/2022, nhận được lời mời từ Tổ chức giáo dục và kinh doanh NIK, anh Dương Minh Kiên (Tổng giám đốc Happy Corp) đã đến chia sẻ tổng quan về thị trường bất động sản Tây Ninh.

CHIA SẺ TỔNG QUAN VỀ THỊ TRƯỜNG BĐS TÂY NINH TẠI NIK

Trong buổi chia sẻ, anh Dương Minh Kiên đã phân tích tổng quan về thị trường bất động sản Tây Ninh hiện nay. Đồng thời nhấn mạnh về những yếu tố tiềm năng khi đầu tư bất động sản tại Tây Ninh.

5 yếu tố chính khiến thị trường bất động sản Tây Ninh tăng vọt trong những năm gần đây bao gồm:

  • Giáp ranh TP.HCM và là tỉnh duy nhất giáp với TP.HCM mà giá bất động sản vẫn còn rất thấp.
  • Du lịch phát triển mạnh. Điển hình là khu du lịch tâm linh Núi Bà Đen với hơn 500.000 du khách đến tham quan mỗi năm. Bên cạnh đó, tập đoàn Sungroup đã quyết định chọn Núi Bà là nơi để đầu tư khu du lịch Sunworld Moutain với giai đoạn 1 là gần 2000 tỉ đồng và sắp tới có 2 dự án lớn sẽ ra mắt. Ngoài ra, Tây Ninh có những địa điểm du lịch nổi tiếng như: Hồ Dầu Tiếng, Toà Thánh Cao Đài,  Ma Rừng Lữ Quán,..
  • Hạ tầng giao thông đồng bộ. Dự án cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sắp khởi công. Đây là bước ngoặt lớn giúp thị trường bất động sản Tây Ninh phát triển vượt bậc.
  • Bất động sản công nghiệp đang là xu hướng đầu tư hiện nay. Tỉnh Tây Ninh có nhiều khu công nghiệp mọc lên hàng loạt với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn. Đặc biệt là khu công nghiệp Phước Đông lớn nhất Đông Nam Bộ với diện tích hơn 3000 ha. Ngoài ra còn có các khu công nghiệp lớn khác như: KCN Hiệp Thạnh, KCN Chà Là, KCN Trảng Bàng,..
  • Kinh tế cửa khẩu phát triển mạnh mẽ. Trên địa bàn Tây Ninh có tới 2 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát. Ngoài ra, trên đường biên giới dài 240km còn có 4 cửa khẩu Quốc gia và 10 cửa khẩu phụ Điều này thúc đẩy gia tăng kinh tế, giao thương giữa các nước. Với tiềm năng và sự chú trọng đầu tư, kinh tế cửa khẩu sẽ sớm phát triển mạnh. Theo đó, thị trường bất động sản Tây Ninh tăng giá chỉ là chuyện trong “một sớm một chiều”.
Anh Dương Minh Kiên chia sẻ về thị trường bất động sản Tây Ninh tại Nik
Anh Dương Minh Kiên chia sẻ về thị trường bất động sản Tây Ninh tại Nik

THEO TIN TỨC HAPPY CORP

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.