Chat hỗ trợ
Chat ngay

Giá đất Tây Ninh mới nhất đã tăng 30% so với giai đoạn 2015 – 2019, đây quả là “hũ mật ngọt” cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội sinh lời nhanh chóng.

Mặc dù tốc độ tăng tương đối nhanh, nhưng giá đất Tây Ninh vẫn còn rẻ. Theo các chuyên gia từ Happy Corp, bất động sản ở đây mới đang trong giai đoạn đầu. Quỹ đất Tây Ninh còn nhiều, giá “mềm” và phù hợp với mọi hầu bao. Việc đầu tư trong giai đoạn này vẫn chưa muộn và chắc chắn có lợi nhuận cao.

Vậy, giá đất Tây Ninh mới nhất hiện nay cụ thể là bao nhiêu? Thị trường bất động sản tại đây đang diễn biến thế nào? 

1/ Giá đất Tây Ninh mới nhất 

Giá đất Tây Ninh mới nhất 2022
Giá đất Tây Ninh mới nhất 2022

Quyết định số 40/2019/QĐ-UBND đã quy định về giá đất tại các khu vực trên địa bàn Tây Ninh như sau: 

Địa điểm Cao nhất Thấp nhất
Thành phố Tây Ninh Giá bán 30.2 triệu đồng/ m2 1.3 triệu đồng/m2
Khu vực Đ. Đại lộ 30/4 Đ. Huỳnh Công Thắng.
H.Bến Cầu Giá bán 4.5 triệu đồng/m2 810.000 đồng/m2
Địa điểm Đ.Nguyễn Trung Trực Đ.Nguyễn Trung Trực
Huyện Châu Thành Giá bán 9.75 triệu đồng/m2 1.5 triệu đồng/m2
Địa điểm Đ.Lê Kha Đ. Phạm Tung
Huyện Hòa Thành Giá bán 34.32 triệu đồng/m2 5.9 triệu đồng/m2
Địa điểm Đ.Huỳnh Thanh Mừng

Bên cạnh bảng giá đất Tây Ninh mới nhất trên đây, giá đất Gò Dầu Tây Ninh và giá đất Trảng Bàng Tây Ninh là 2 địa điểm được các nhà đầu tư chú ý nhất. Đây là 2 khu vực được đánh giá có tiềm năng lớn, cụ thể như sau:

  • Gò Dầu Tây Ninh: Giá đất Gò Dầu Tây Ninh dao động khoảng trên dưới 600 triệu/nền. Tại một số khu đất gần khu công nghiệp Phước Đông, đất có mặt tiền giá khoảng 620 triệu/nền 95m2. Tại đường quốc lộ 22, đất thổ cư có giá khoảng 50 – 55 triệu đồng/m2.
  • Trảng Bàng Tây Ninh: Hiện nay, giá đất Trảng Bàng Tây Ninh đã tăng gấp 5 – 6 lần so với giai đoạn trước. Trung bình, một nền có thể rơi vào trên dưới 800 triệu tuỳ từng khu vực và tuỳ vào loại đất (Đất thổ cư sẽ có giá đắt hơn)

2/ Tiềm năng thị trường bất động sản Tây Nin

Hiện nay, trong số các tỉnh ven thành phố Hồ Chí Minh; Tây Ninh được đánh giá là thị trường tiềm năng nhất cho các nhà đầu tư. Nơi đây hội đủ đầy đủ các yếu tố để giá bất động sản tăng lên nhanh chóng.

a/ Vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng

  • Vị trí địa lý: Tây Ninh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Long An, Bình Phước… Ngoài ra, Tây Ninh có đường biên giới tiếp giáp với Campuchia dài 240km với 2 cửa khẩu quốc tế lớn.
  • Cơ sở hạ tầng được hoàn thiện: Sắp tới Tây Ninh sẽ có thêm đường cao tốc nối từ TP.HCM đến cửa khẩu Mộc Bài. Ngoài ra, các tuyến đường chính như: Điện Biên Phủ, Lý Thường Kiệt, đường 790 sẽ được chú trọng. Việc giao thương, đi lại sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

>> Xem thêm một số sản phẩm đất nền tại Happy Corp:

b/ Tiềm năng phát triển kinh tế

Toà Thánh Tây Ninh - Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh
Toà Thánh Tây Ninh – Một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Tây Ninh

Tây Ninh có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế. Nổi bật nhất phải kể đến du lịch, kinh tế cửa khẩu và các khu công nghiệp.

Tây Ninh được thiên nhiên ưu đãi với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Tòa Thánh Tây Ninh, Chùa Linh Sơn, đền Linh Sơn Thánh Mẫu, núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng… Những năm gần đây với sự đầu tư của tập đoàn SunGroup, lượng khách tới đây ngày càng đông. Nhờ vậy, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đang rất có tiềm năng phát triển.

Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh - Hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam
Hồ Dầu Tiếng Tây Ninh – Hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Ngoài ra, Tây Ninh có đường biên giới giáp Campuchia; với có 10 cửa khẩu phụ, 4 cửa khẩu quốc gia và 2 cửa khẩu quốc tế. Trong đó phải kể đến Mộc Bài – Cửa khẩu đường bộ lớn nhất khu vực phía Nam.

Đặc biệt, trong vài năm gần đây, các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Tây Ninh mọc lên nhanh chóng. Nhờ ưu thế về quỹ đất, giá thuê và vị trí thuận lợi; nơi đây đã và đang là hướng chuyển dịch trong đầu tư và xây dựng các khu công nghiệp mới. 

Bất động sản công nghiệp hiện đang là xu hướng được các nhà đầu tư quan tâm. Tỉnh Tây Ninh

>> Xem thêm:

c/ Giá đất Tây Ninh mới nhất còn thấp

Thị trường bất động sản Tây Ninh mới chỉ bắt đầu sôi động trong khoảng 3 năm gần đây. So với các tỉnh ven đô Thành Phố Hồ Chí minh khác, giá đất ở đây còn “mềm”. 

Theo dự đoán, giá đất sẽ tăng mạnh trong 2 – 3 năm tới. Nhất là vào năm 2025, khi dự án cao tốc TPHCM – Mộc Bài đi vào hoạt động.

3/ Đất nền Tây Ninh dậy sóng

Đất nền Tây Ninh đang trong thời kì dậy sóng
Đất nền Tây Ninh đang trong thời kì dậy sóng

Với những tiềm năng như trên; việc đất nền Tây Ninh dậy sóng là điều dễ hiểu. Với những ai đã sở hữu sổ đỏ khu vực này, khi nghe các tin tức về giá đất Tây Ninh mới nhất sẽ như “mở cờ trong bụng”. Ngược lại, có không ít nhà đầu tư lại cảm thấy đầy tiếc nuối.

Theo thống kê, bắt đầu từ năm 2019 thị trường bất động sản Tây Ninh tăng giá liên tục. 

Từ đó tới nay, kinh tế Tây Ninh tiếp tục trên đà phát triển. Các khu công nghiệp ngày càng nhiều; người lao động cũng đổ dồn về định cư, lập nghiệp; du lịch phát triển… Bất động sản thổ cư, bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng… theo đó mà tăng trưởng nhanh chóng.

Đến năm 2021, thành phố Tây Ninh đạt chuẩn đô thị loại II và trình thủ tướng phê duyệt. Sự kiện này như “giọt nước tràn ly”, khiến thị trường bất động sản thực sự dậy sóng.

Tính riêng tháng 9/2021, có tới hàng chục dự án bất động sản Tây Ninh được mở bán. Không ít nhà đầu tư ngỡ ngàng khi các dự án này đều bán hết sạch, thậm chí “cháy hàng”.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, giá đất đang đạt ngưỡng tăng tới 30% so với giai đoạn 5 năm trước đó. Trong khoảng 2 – 3 năm tới, giá đất Tây Ninh tăng nhanh chóng cũng là điều dễ hiểu.

4/ Kết luận

Quỹ đất Tây Ninh hiện nay còn nhiều nhưng đang trên đà khan hiếm. Rất nhiều nhà đầu tư đang nhòm ngó và ngấm ngầm “ôm hàng”. Bên cạnh đó, giá bất động sản Tây Ninh cũng đang có dấu hiệu bị thổi phồng. Nếu đang có nhu cầu đầu tư, bạn nên tìm hiểu tại các công ty bất động sản uy tín như Happy Corp. Chúng tôi sẽ tư vấn, cập nhật giá đất Tây Ninh mới nhất, chính xác nhất; giúp nhà đầu tư có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn chính xác.

  • Công ty bất động sản Happy Corp – Chuyên đất nền Tây Ninh
  • Hotline: 0903 81 00 51 
  • Địa chỉ: Happy Tower, Số 236, DT 782, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh 
  • Email: info@happycorp.vn

One thought on “Cập nhật giá đất Tây Ninh mới nhất, chính xác nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.